ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

Crazy Chef (MOD, Unlimited Money)เกมส์หนอน

เกมส์หนอน

Crazy Chef (MOD, Unlimited Money)เกมส์หนอนข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Crazy ChefOffersFreeSize125MUpdated11-08-2021, 14:33DeveloperCasual Joy Games Categoryจำลองสถานการณ์, Get It OnGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Crazy Chefเกมทำอาหารที่เล่นง่ายแต่ติดหนึบปรุงอาหารที่อร่อยที่สุดปลดล็อกอาหารใหม่ด้วยความสามารถของคุณเดินทางไปทั่วโลกในฐานะเชฟอัปเกรดร้านอาหารและห้องครัวของคุณเหตุการณ์และความท้าทายที่น่าตื่นเต้นและจำกัดเวลา Download เกี่ยวกับ Crazy Chef

Crazy Chef เป็นเกมจำลองการทำอาหารอาร์เคดที่ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นในการปรุงอาหารที่อร่อยและสวยงาม เกมทำอาหารส่วนใหญ่ทำสิ่งต่าง ๆ ให้เรียบง่ายและเน้นที่คุณภาพของภาพเท่านั้น เพื่อถ่ายทอดความอร่อยของอาหารไปยังจินตนาการของผู้เล่น นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถปรุงอาหารเหล่านั้นได้อีกครั้งหากมีส่วนผสมเพียงพอ เพราะอาหารในเกมนี้ทั้งหมดสร้างโดยเชฟชั้นนำของโลก ภารกิจของผู้เล่นในCrazy Chefคือการเสิร์ฟอาหารทั้งหมดให้กับอาหารอื่น ๆ ด้วยวัฒนธรรมและวิธีการทำอาหารที่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นเชฟมากความสามารถด้วยครัวแบบพกพา

เกมทำอาหารที่เล่นง่ายแต่ติดหนึบ

Crazy Chef เป็นเกมจำลองการทำอาหาร แต่เป็นเกมแนวอาร์เคดสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการเป็นเชฟมืออาชีพ ในเกมนี้ ผู้เล่นจะกลายเป็นเชฟและเริ่มต้นความท้าทายในการทำอาหารที่เสิร์ฟอาหารทั่วโลก วัฒนธรรมการทำอาหารจะแตกต่างกันไป และวิธีการทำอาหารจะเปลี่ยนไป ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะไปที่ไหน และห้องครัวของผู้เล่นจะกลายเป็นใหม่หลังจากแต่ละสถานที่ รูปแบบการเล่นจะมอบกิจกรรมและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายให้กับผู้เล่น แม้กระทั่งความท้าทายพิเศษสำหรับพวกเขาในการปรุงอาหารจานพิเศษ ประกอบกับจานจะเป็นห้องครัวขั้นสูง รองรับระบบอัปเกรดเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำอาหาร

ปรุงอาหารที่อร่อยที่สุด

กลไกการทำอาหารนั้นเรียบง่าย และผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดในการเตรียมอาหารที่มีรสชาติหลากหลาย ลูกค้าแต่ละคนจะมีรสนิยมในจานของตัวเอง และหน้าที่ของผู้เล่นคือเตรียมอาหารที่สมบูรณ์แบบเพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าโดยเร็วที่สุด ผู้เล่นต้องใช้เพียงนิ้วที่ยืดหยุ่นพร้อมกลยุทธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบเพื่อเตรียมอาหารให้เร็วที่สุด เกมดังกล่าวจะมีกลไกการทำอาหารอัตโนมัติและทำให้เกือบทุกอย่างเป็นอัตโนมัติ และผู้เล่นจะต้องเลือกลำดับของส่วนผสมตามลำดับของลูกค้าแต่ละราย ผู้เล่นสามารถเตรียมอาหารตามคำสั่งได้อย่างง่ายดายด้วยการถือและเคลื่อนย้ายส่วนผสมในการทำอาหาร มันยังมาพร้อมกับของหวานหรืออาหารเรียกน้ำย่อยที่หลากหลายของร้านอีกด้วย

ปลดล็อกอาหารใหม่ด้วยความสามารถของคุณ

แต่ละร้านอาหารใน Crazy Chef จะมีวัฒนธรรมการทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำ สไตล์การทำอาหารของแต่ละจานนั้นแตกต่างกัน และผู้เล่นจะต้องเตรียมอาหารอย่างต่อเนื่องสำหรับเวลาปัจจุบันและทำขั้นตอนสุดท้ายให้เสร็จสิ้นเพื่อเพิ่มค่าใช้จ่ายของลูกค้าแต่ละรายให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเตรียมอาหารใหม่ ๆ ตามความรู้ของตนเองได้ เนื่องจากนักทานหลายคนต้องการเซอร์ไพรส์จากเชฟคนโปรดของพวกเขา

เดินทางไปทั่วโลกในฐานะเชฟ

Crazy Chef จะนำผู้เล่นทั่วโลกมาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมการทำอาหารที่แตกต่างกัน แม้แต่ห้องครัวของผู้เล่นก็จะเปลี่ยนไปเพื่อประสบการณ์การทำอาหารแบบใหม่ . เงื่อนไขในการปลดล็อกร้านอาหารใหม่คือผู้เล่นต้องทำภารกิจท้าทายร้านอาหารทั้งหมดให้เสร็จก่อน และใช้มันเป็นเมืองหลวงเพื่ออัพเกรดร้านอาหารถัดไป แต่ละร้านจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เช่น รูปแบบการทำอาหาร กระบวนการเตรียมอาหาร และความต้องการของนักทาน

อัปเกรดร้านอาหารและห้องครัวของคุณ

Crazy Chef จะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับระบบอัปเกรดที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้ครัวและร้านอาหารของพวกเขาเติบโตและตอบสนองความต้องการของนักทานได้มากขึ้น อย่างแรก ห้องครัวของผู้เล่นจะมีระบบอุปกรณ์ทำอาหารที่อัปเกรดแล้ว ช่วยให้ผู้เล่นเตรียมอาหารได้เร็วยิ่งขึ้นและแม้แต่กับอาหารเรียกน้ำย่อย ในขณะเดียวกัน การตกแต่งภายในของร้านอาหารสามารถอัพเกรดได้ เช่น เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ปรับปรุงคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนสีหลัก และเพิ่มความบันเทิงมากขึ้น ร้านอาหารที่อัปเกรดจะขยายเวลาการรอของนักทาน ทำให้ผู้เล่นมีเวลาเตรียมอาหารมากขึ้น

เหตุการณ์และความท้าทายที่น่าตื่นเต้นและจำกัดเวลา

ผู้พัฒนา Crazy Chef รู้ดีว่าสิ่งต่างๆ จะน่าเบื่ออย่างรวดเร็วหากผู้เล่นต้องทำความท้าทายแบบเดิมซ้ำๆ ดังนั้นเกมจะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับกิจกรรมหรือกิจกรรมที่น่าสนใจ อิทธิพลของพวกเขาคือสูตรอาหารใหม่และอุปกรณ์ใหม่สำหรับร้านอาหารแต่ละแห่ง แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับความท้าทายพิเศษที่ไม่มีกำหนดได้ เพราะพวกเขาจะให้ผู้เล่นได้รับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ และอาหารใหม่ ๆ ในการปรุงอาหาร

Crazy Chef เป็นเกมทำอาหารที่มีรูปแบบเกมที่โดดเด่นพร้อมความบันเทิงมากมายเพื่อผ่อนคลายผู้เล่น มันจะมีอาหารทั้งหมดของโลกด้วยวัฒนธรรมและวิธีการทำอาหารที่หลากหลาย หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารหรือต้องการสัมผัสการทำอาหาร เกมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังนำเสนอกิจกรรมและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ช่วยให้คุณเข้าถึงโลกแห่งการทำอาหารได้เร็วขึ้น

ดาวน์โหลด Crazy Chef (MOD, Unlimited Money)

เกมส์หนอน Crazy Chef (MOD, Unlimited Money)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม